Sunday, December 25, 2016

Janani Janani Song Lyrics

ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ பாடல் வரிகள் - தாய் மூகாம்பிகை

படம் : தாய் மூகாம்பிகை  
பாடல் : ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ
பாடியவர்கள் : இளையராஜா ,தீபன் சக்கரவர்த்தி
இசை : இளையராஜா


பாடல் வரிகள் : 



சிவ ஷக்திய தூயது பவதி ..

சத்தியப் பிரபிவிதும் ..
நசே தேவம் தேவோனகள குசலஹச்பந்திதுமபீ ..
அகஸ்த்மாம் ..ஆராத்யாம் ..
ஹரிஹர விரிஞ்சாதி பிறவி .
ப்ரனம்தும் ஸ்தோதும் ம ..
கதமஹிர்த்த புண்யாக பிரபாவதி ...ஆ


ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ

ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ


ஒரு மான் மழுவும் கூன் பிறையும்

சடை வார் குழலும் பிடை வாகனமும்
கொண்ட நாயகனின் குளிர் தேகத்திலே
நின்ற நாயகியே இட பாகத்திலே
ஜகன் மோஹினி நீ சிம்ம வாஹினி நீ
ஜனனி ....


சதுர் வேதங்களும் பஞ்ச பூதங்களும்

ஷன் மார்க்கங்களும் சப்த தீர்த்தங்களும்
அஷ்ட யோகங்களும் நவ யாகங்களும்
தொழும் பூங்கழலே  மலை மாமகளே
அலை மாமகள் நீ கலை மாமகள் நீ.


ஜனனி ....



ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த

லிங்க ரூபிணியே மூகாம்பிகையே
பல ஸ்தோத்திரங்கள் தர்ம சாத்திரங்கள்
பணிந்தே துவழும் மணி நேத்திரங்கள்
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ.


ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ

ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ

                                         

Janani Janani Jagam nee Lyrics from Thai Moogambikai Lyrics



Movie: Thaai Moogambikai

Lyrics : Janani janani jagam nee
Singers : Ilaiyaraja,deepan chakravarthi
Music : Ilaiyaraja


Lyrics : 



Shiva shakthyaya thooyathu pavathi..

shathyap prabividhum..m.m.m..
nache devam devonagala kusalahaspanthithumabee..
agasthmaam..aarathyaam..
harihara virinchaathi piravi.
Pranamthum sthothum ma..
kathamahirtha punyaga prabavathi...aa.aa.aa...


janani janani jagam nee agam nee

jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee


Oru maan mazhuvum siru koon pirayum

sadai vaar kuzhalum pidai vaaganamum
konda naayaganin kulir dhaegaththilae
ninra naayagiyae ida paagathile
jagan moahini nee simma vaahini nee
jagan moahini nee simma vaahini nee



janani janani jagam nee agam nee

jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee



chathur vaedhangalum panja boodhangalum

shan maarggangalum saptha theerththangalum
ashta yoagangalum nava yaagangalum
thozhum poongazhalae malai maamagalae
alai maamagalae kalai maamagalae
alai maa magal nee kalai maa magal nee


janani janani jagam nee agam nee

jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee


swarna raegaiyudan svayamaagi vandha

linga roopiniyae mookaambigaiyae
pala sthoaththirangal dharma saaththirangal
panindhae thuvazhum mani naeththirangal
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee


janani janani jagam nee agam nee

jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee

No comments:

Post a Comment